Review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt

Review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt

Review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt

30

Một trong những tiêu chí để xem xét lựa chọn địa điểm cho thuê xe máy đó chính là xem đánh giá nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Vậy hôm nay để chúng ta biết được Văn Phú Đà Lạt có phải là một đơn vị uy tín, chất lượng, an toàn và giá rẻ như quảng cáo hay không thì hãy cùng tham khảo các review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt nhé!

Văn Phú Văn Phú Đà Lạt là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe máy tự lái tại Đà Lạt

 

1. Văn Phú Đà Lạt là ai?

Khi gõ cụm từ “thuê xe máy du lịch Đà Lạt” bạn sẽ nhanh chóng thấy cái tên “Văn Phú Đà Lạt” hiện lên. Vậy Văn Phú Đà Lạt là ai? Văn Phú Đà Lạt là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe máy tại Đà Lạt, có trụ sở tại tại 1/15/5 Thông Thiên Học, P2, Đà Lạt. Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, tất cả vì sự an toàn, thoải mái và tiện lợi của khách hàng, Văn Phú luôn nỗ lực phấn để đấu mang tới dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Qua nhiều năm trong nghề, cùng kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình phục vụ hơn 1.000 khách hàng, Văn Phú Đà Lạt đã có những bước chuyển mình, có những sự tiến bộ rõ rệt từ việc tư vấn, chăm sóc khách hàng đến số lượng đầu xe, loại xe, chất lượng xe và các dịch vụ, khuyến mãi, ưu đãi đi kèm. Chính nhờ sự tự phấn đấu cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã giúp cho Văn Phú Đà Lạt đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực cho thuê xe máy du lịch

2. Tại sao nên thuê xe máy tại Văn Phú.

Có rất nhiều review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt tốt, là một đơn vị uy tín và chất lượng. Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng thuê xe máy tại Văn Phú đến vậy?

 • Xe tại Văn Phú nhiều về số lượng, đa dạng về chủng loại, nhưng hầu hết đều là xe mới, đời cao và 100% được bảo dưỡng theo đúng định kỳ, kiểm tra độ an toàn trước và sau khi khách hàng thuê.
 • Giá thuê xe được Văn Phú niêm yết công khai, đầy đủ trên website https://vanphudalat.com/thuexemaydalat/
 • Giao xe sớm, nhận xe muộn tại khách sạn để khách hàng có thể tận dụng tối đa thời gian đi chơi. 
 •  Nếu khách hàng thuê dài ngày sẽ được miễn phí gửi xe qua đêm
 • Thủ tục thuê xe nhanh gọn, đơn giản, có hợp đồng.
 • Không cần đặt cọc mà vẫn được nhận xe, nhận mũ bảo hiểm.
 • Sẵn sàng đổi xe khác nếu khi giao khách hàng muốn đổi xe loại khác hoặc không ưng ý với xe được mang đến.
 • Có chính sách ưu tiên giá.
Thuê xe máy Đà Lạt Văn Phú

Thuê xe máy Đà Lạt Văn Phú

Khách hàng thuê xe máy tại Văn Phú luôn có những phản hồi tích cực về chất lượng xe và chất lượng dịch vụ

3. Review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt của khách hàng

Một số review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt của khách hàng.

 • Bạn Phúc Cá Voi: Hồi tháng 3 mình có lên Đà Lạt chơi, thuê xe của Văn Phú. Xe còn mới lắm, đi rất ok mà giá có 150k/ngày. Anh chủ thì nhiệt tình khỏi nói nói luôn. Đà Lạt đẹp, người dân thì thân thiện, dịch vụ thì tốt, nhất định mình sẽ còn lên. Nhất định sẽ lại qua Văn Phú thuê xe và giới thiệu cho bạn bè qua thuê xe luôn nữa.
 • Bạn Minz: Hôm bữa lên Đà Lạt chơi, lúc về cứ bị nhùng nhằng thời gian với anh taxi mà sai hẹn trả xe với bên Văn Phú. Thế mà anh chủ nhiệt tình hết sẩy luôn, hẹn anh giờ khác mà anh ok liền. Xe bên anh thì đi miễn chê luôn, xe mới, đi êm, vừa ngon vừa rẻ.
 • Bạn Hòa: Mình lên Đà Lạt chơi lần này là lần thứ 2 rồi. Lần trước cũng thuê xe máy đi, nhưng không ưng. Lần này đổi qua thuê xe bên Văn Phú, ưng hẳn. Thuê xe nhanh, gọi điện hỏi han, nhiệt tình, mang xe đến tận nơi đúng giờ hẹn; thích nhất là không phải đặt cọc nữa chứ. Vote cho Văn Phú 5* luôn. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè.

Mỗi một review thuê xe máy Văn Phú Đà Lạt của khách hàng đều là một lời nhận xét, một lời động viên để cho Văn Phú ngày càng hoàn thiện hơn. Hãy đóng góp ý kiến cho chúng số zalo 0944.081.101(Phú ) 0834622149 (cô Hương) hoặc fanpage Văn Phú Đà Lạt luôn trân trọng mọi ý kiến bạn.

 

5/5 (1 Review)

shares