Những điều cần biết khi thuê xe máy đời mới Đà Lạt

Những điều cần biết khi thuê xe máy đời mới Đà Lạt

Những điều cần biết khi thuê xe máy đời mới Đà Lạt

22

Nếu muốn có một chuyến hành trình du lịch Đà Lạt bằng xe máy thật sự thoải mái, trơn tru không gặp bất kỳ vấn đề nào, thì việc chọn lựa một nơi cho thuê xe máy đời mới Đà Lạt là rất cần thiết. Các dòng xe đời mới, xe chất lượng ít bị gặp vấn đề khi di chuyển, cũng dễ khắc phục lỗi hơn rất nhiều. Vậy, ở đâu cho thuê xe đời mới? Khi thuê xe đời mới cần chuẩn bị gì không? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 • Những điều cần chuẩn bị khi thuê xe máy ở Đà Lạt 

Những điều cần chuẩn bị khi thuê xe máy Đà Lạt

Để thuê xe máy đời mới Đà Lạt, bạn không phải chuẩn bị quá nhiều thứ phức tạp, bạn chỉ cần có có cho mình những điều sau đây:

 • Thứ nhất, kiến thức nhất định về các dòng xe, để xác định đâu là xe đời mới, cũng như kiểm tra được tình trạng hiện tại của xe có thật sự tốt và chất lượng hay không.

 • Thứ hai, các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe. Bởi thông thường các đơn vị cho thuê sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ chứng minh thì mới cho thuê. Đặc biệt với các loại xe đời mới thì điều này lại cực kỳ quan trọng và cần thiết, đơn vị cho thuê muốn yên tâm rằng bạn sẽ không khiến chiếc xe của họ gặp bất kỳ vấn đề nào.

 • Thứ ba là tiền đặt cọc, tùy vào mỗi nơi mà số tiền cũng có thay đổi, nhiều đơn vị cũng không yêu cầu đặt cọc. Tuy nhiên, để chắc chắn thuê được xe, bạn cũng nên mang theo tiền trong ví nhé.

 

 • Làm thế nào để chọn được nơi cho thuê xe máy uy tín? 

 

Cách chọn được nơi thuê xe máy Đà Lạt uy tín

Tại Đà Lạt có rất nhiều nơi cho thuê xe, nhưng không phải nơi nào cũng mang đến chất lượng xe đời mới. Vì vậy, để chọn được nơi cho thuê xe máy đời mới Đà Lạt, bạn có thể lưu ý những điều sau:

 • Xem qua hình ảnh xe của cơ sở, để đánh giá về vẻ bề ngoài của xe. Dù chỉ là ảnh chụp nhưng phần nào cũng có thể biết xem xe có thật sự mới như quảng cáo hay không. Sau đó, đến trực tiếp đơn vị so sánh xe thực thế với ảnh trên web, nếu tương đồng thì bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng.
 • Tiếp theo, bạn nên xem qua bảng giá thuê xe, bởi những chiếc xe đời mới với chất lượng tốt thì giá thuê sẽ không bao giờ quá rẻ, thông thường giá dao động từ 120 đến 180 nghìn cho 1 ngày. Nếu xe để đời mới nhưng lại có giá quá rẻ thì bạn cũng nên xem xét lại.
 • Cuối cùng, tham khảo qua các đánh giá và phản hồi từ những khách hàng cũ. Nếu đa phần đều đánh giá xe tốt, chất lượng và đơn vị cho thuê uy tín thì bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ tại đây.

 

 • Nên đến đâu để thuê được xe máy đời mới ở Đà Lạt?

 

Văn Phú – Cho thuê xe máy đời mới Đà Lạt

Tại Đà Lạt rất khó để tìm được một nơi cho thuê xe đáp ứng đủ các tiêu chí: giá cả tốt, chất lượng xe đời mới và ưu đãi lớn. Nhưng Văn Phú Đà Lạt lại là đơn vị nằm trong số ít có đủ các tiêu chí đó, ngoài ra tại đây còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, các loại xe cho thuê hầu hết là đời mới. Đảm bảo chuyến hành trình của khách hàng luôn tốt nhất.

 • Quy trình thuê xe cực kỳ đơn giản, chưa đến 10 phút bạn đã có ngay xe để du ngoạn Đà Lạt. Các giấy tờ cần có chỉ bao gồm chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe, không yêu cầu đặt cọc.

 • Bảng giá xe và hiện trạng xe được cập nhật cụ thể trên website, làm việc dựa trên hợp đồng, bảo vệ quyền lợi đôi bên, chất lượng xe luôn đảm bảo tốt nhất khi giao cho khách hàng.

 • Hỗ trợ khách hàng giao xe đến tận khách sạn trong phạm vi thành phố. Đổi trả xe nếu khách hàng không ưng ý. 

Kết lại, chỉ cần bạn đến với Văn Phú đảm bảo bạn sẽ được thuê xe máy đời mới Đà Lạt với giá tốt nhất, và dịch vụ ưu đãi nhất. Nếu còn thắc mắc về Văn Phú Đà Lạt bạn có thể liên hệ với zalo 0944.081.101 hoặc website: https://vanphudalat.com/thuexemaydalat/

5/5 (1 Review)

shares