Chuyên gia tư vấn – đầu tư Bất Động Sản: VĂN PHÚ ĐÀ LẠT

Tôi là chuyên gia đầu tư các loại bất động sản đất nền, đất ven ở Đà Lạt, Lâm Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản tôi muốn đem đến những bài học kinh nghiệm xương máu đến các nhà đầu tư của mình.

+ Đối với khách hàng: Đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín và vượt trên sự mong đợi của khách hàng;

+ Đối với các đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển;

+ Đối với xã hội: Tuân thủ luật pháp, xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội của Công ty.

Tầm nhìn

Bằng chiến lược phát triển bền vững, với khát khao thể hiện trí tuệ Việt, Văn Phú Đà Lạt phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn pháp luật về lĩnh vực bất động sản và cung cấp các loại hình bất động sản tại Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Tận Tâm

Tôi luôn quan niệm làm bất cứ việc gì cũng đặt chữ tâm lên hàng đầu. Tâm là trung thực với chính mình và khách hàng. Tâm là đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích của mình. Và Phú là cảm nhận từ trái tim đến trái tim.!

Trọn tín

Tôi luôn quan tâm đến những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Tín là sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng dành cho tôi. Với tôi, Tín là nền móng cho sự thành công trường tồn.

Xứng tầm

Tôi khát khao mang đến những dịch vụ 5 sao đẳng cấp xứng tầm với nhà đầu tư. Dịch vụ đó bảo đảm 3 yếu tố: “Chất lượng vượt trội”, “Thái độ chuẩn mực”, “Tối ưu thời gian”.